About me

cùng con truongr thành

Mình là Hiền Vũ, hiện tại mình có một bé gái 5 tuổi ( bé Moon). Mình có sở thích nghiên cứu, học hỏi cách chăm sóc dạy dỗ các bé. Vì vậy mình lập ra blog này để chia sẻ những kỹ năng và kiến thức mình có được bằng chính trải nghiệm thực tế đến các mẹ hy vọng giúp đỡ được phần nào các mẹ trong công cuộc nuôi dạy trẻ

Cũng giống như hàng triệu ông bố bà mẹ khác. Hàng ngày mình phải cân bằng giữa công việc, gia đình, con cái và chăm sóc bản thân. Qua quá trình chăm sóc nuôi dạy con, mình nhận thấy nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng các mẹ phải “chiến đấu” hết sức với con là do không tìm được phương pháp khoa học và phương thức tiếp cận tích cực khi chăm sóc con trẻ.

Ngoài ra, mình cũng có sở thích tìm hiểu các phương pháp làm đẹp cho phụ nữ nhất là các mẹ sau khi sinh. “Phụ nữ phải đẹp” cho dù là thời kỳ son rỗi hay đã qua sinh nở thì phụ nữ chúng ta ngày càng phải đẹp hơn trong mắt mọi người đặc biệt là với ông xã mình.

Có một thực tế là, sau thời kỳ sinh con phụ nữ chúng ta trở nên “kém xinh” hơn rất nhiều. Và một ngày nào đó nhìn vào gương các mẹ thoáng giật mình tự hỏi: Tại sao mình lại “xuống mã” như vậy chứ? Tại sao mình lại béo như vậy chứ ? Tại sao và Tại sao? Hàng trăm vấn đề khác nữa về sức khỏe và sắc đẹp mà các mẹ cần tìm lời giải đáp.

Chính vì hiểu được tất cả những điều đó nên trong blog này với mong muốn “mẹ đẹp con xinh” cùng nhiều thông tin bổ ích, nhiều tình huống thực tế các mẹ sẽ có được một khoảng thời gian thú vị và một hành trình trải nghiệm tuyệt vời cùng con khôn lớn.

Cùng với đó mình sẽ đồng hành và chia sẻ nhiều phương pháp làm đẹp, rèn luyện sức khỏe để giúp các mẹ ngày càng trẻ hơn, xinh đẹp hơn, khỏe mạnh hơn và yêu đời hơn. Vì thế, các mẹ hãy theo dõi các bài viết trong blog này để Cùng Con Trưởng Thành và đạt mục tiêu Mẹ Đẹp Con Xinh các mẹ nhé!!!

Nếu có câu hỏi gì hay những kinh nghiệm nuôi con, kinh nghiệm làm đẹp cần chia sẻ, các mẹ vui lòng gửi thư đến địa chỉ hienvu.cungcontruongthanh@gmail.com.