Quy Định Pháp Lý

WWW.CUNGCONTRUONGTHANH.COM
TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Cập nhật lần cuối: Ngày 14 tháng 09 năm 2019

Trách nhiệm đối với nội dung đăng tải

Trang web này được lập ra nhằm mục đích lưu trữ và chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân tôi sưu tầm và học hỏi từ nhiều nguồn kiến thức khác nhau. Mọi thông tin cung cấp trên website được cung cấp miễn phí với tinh thần thiện trí chia sẻ kiến thức và được trích dẫn từ những nguồn mà nhiều người cho là tin cậy và chính xác.

Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những kiến thức, thông tin chia sẻ chưa được chính xác – chưa được hoàn chỉnh trên trang web ( Trừ trường hợp đăng tin sai có tính lừa đảo gian lận). Do đó, bất kỳ một hoạt động nào của bạn dựa trên thông tin từ trang web cũng là quyết định của chính riêng bạn và trách nhiệm thuộc về chính bạn.

Tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp dưới bất kỳ hình thức nào thông qua việc truy cập và sử dụng trang web cungcontruongthanh.com này. Mọi thông tin đăng tải chỉ dựa trên một góc nhìn của kinh nghiệm cá nhân nhằm giúp quý độc giả có thêm nhiều giải pháp về lĩnh vực mình quan tâm. Tôi không đảm bảo tính hoàn thiện và chính xác của bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên website này. Việc đồng ý sử dụng thông tin được chia sẻ đồng nghĩa với việc bạn tự chịu trách nhiệm và kết quả xảy ra với bản thân mình.

Đối với những đơn vị chủ sở hữu nguồn thông tin được đăng tải trên website này nếu quý vị không đồng ý cho tôi đăng tải nhằm mục đích phục vụ cộng đồng xin hãy gửi thông báo qua mục liên hệ, tôi sẽ gỡ bỏ thông tin khỏi website. Nếu quý vị không liên hệ tôi mặc định hiểu rằng quý vị đồng ý và cho phép tôi đăng tải nội dung của quý vị với mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại.

Đối với những Blogger và các admin website khác muốn phát hành lại thông tin từ website này, xin hãy chắc chắn rằng bạn sẽ dẫn nguồn cụ thể, và mục đích đăng tải là phi thương mại. Khi các bạn sao chép, biên tập lại nội dung cũng có nghĩa là các bạn tự chịu trách nhiệm đối với nội dung đăng tải trước tác giả và cơ quan pháp luật.

Website này sử dụng dịch vụ lưu trữ của đơn vị khác. Tôi không đảm bảo rằng dữ liệu trên website này là sạch và không có virus hoặc lỗi gián điệp nào. Trách nhiệm của quý bạn đọc là phải tự kiểm tra virus bằng phần mềm của mình để đảm bảo quyền lợi và tính an toàn của bạn. Tôi không chịu trách nhiệm về tổn thất một cách trực tiếp cũng như gián tiếp thông qua việc sử dụng sữ liệu từ website này.

Website này có đánh giá và giới thiệu các sản phẩm theo kinh nghiệm cá nhân sau khi đã sử dụng. Do đó quý bạn đọc có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhà cung cấp. Tôi từ chối trách nhiệm nếu quý khách bị gian lận từ việc giao dịch với nhà cung cấp. Mọi giao dịch của quý độc giả hoàn toàn diễn ra bên ngoài sự kiểm soát của website này, quý độc giả hãy xác minh cụ thể trước khi mua.

Website này không cho phép đăng tin bị cấm, tin chống phá, tin có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị, không chấp nhận những kiến thức mê tín dị đoan lợi dụng tín ngưỡng nhằm mục đích trục lợi, nói xấu, bôi nhọ cá nhân và tổ chức khác.

Website này sử dụng tiếng Việt Nam ( Trừ những tài liệu trích dẫn và tham khảo) và chịu sự quản lý của luật pháp Việt Nam.